สั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมส่งทุกวัน เช็คสต๊อกทุกชั่วโมง 

โปรโมชั่นพิเศษ

ถูกสุดแน่นอน !!
฿ 640 ฿ 590

ซื้อ 1 แถม 1! คล่ะสีได้   เคส Utra Thin Case Two Tone C [...]

ถูกสุดแน่นอน !!
฿ 440 ฿ 350

เคส AirPods รุ่น PodFit ซื้อ 1 แถม 1 คล่ะสีได้

ถูกสุดแน่นอน !!
฿ 710 ฿ 650

เคส AirPods รุ่น PodFit ซื้อคู่กับ 3in1 Charging Dock

รายการสินค้า

สินค้าหมดแล้ว
฿ 220

Silicone เพิ่มความกระชับให้กับหูฟัง ไม่ให้ตกหล่นหลุดจากหูได้ง่าย รองรับ AirPods ทุกรุ่น รวมถึง รุ่นชาร์จไร้สาย ตัววัสดุบาง 0.22mm. สามารถเก็บลงเคสได้โดยไม่ต้องถอด

฿ 280

เคส AirPods รุ่นใหม่ รองรับ AirPods 1 และ รุ่น 2 รองรับ Charging Wireless Case พร้อมห่วงคล้องกระเป๋า เคสปกป้องแบบ Full Body

฿ 220

เคส AirPods แบบปกป้อง Full Body สำหรับ AirPods รุ่น 1 และ รุ่น 2 รองรับ Charging Wireless Case มีการออกแบบให้เว้นช่องแสดงไฟสถานะแบตเตอรี่

ถูกสุดแน่นอน !!
ชาร์จอย่างเป็นระเบียบ +
฿ 390 ฿ 290

เพิ่มความเป็นระเบียบให้โต๊ะด้วยแท่นชาร์จ 2-in1 สำหรับ AirPods และ iPhone 5 ขึ้นไป

ทูโทนได้ใจ ^_^
฿ 320

เคสสำหรับ AirPods รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2 (รองรับรุ่นชาร์จไร้สาย) เคสแบบ 2 สีใน 1 เป็นเคสรุ่นพิเศษ​ บางเบา และเข้ารูปกว่า ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษ

จัดเก็บอย่างดี ++
฿ 390

กระเป๋าจัดเก็บอุปกรณ์ AirPods ไม่ว่าจะเก็บสายชาร์ต หรือ หัวชาร์ต ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง กันละอองน้ำ และกันกระแทก

เพิ่มความสะดวก ++
฿ 140

ที่เก็บหูฟัง AirPods  (Apple Watch Band holder for AirPods) เก็บได้ง่ายดาย แค่ร้อยไว้ตรงสาย Apple Watch ใช้ได้ทั้งกับ Apple Watch ขนาด 38mm และ 42mm และทุกรูปแบบของสายนาฬิกา

กันกระแทกพิเศษ !!
฿ 190

เคสกันกระแทกสำหรับ AirPods รุ่น AirPods Protective ผลิตจาก Silicone อย่างดี ตัวเคสค่อนข้างหนา สามารถกันกระแทก และรอยขีดข่วนต่างๆได้อย่างดี มาพร้อมสายพวงกุญแจ สามารถห้อยหรือคล้องได้ตามต้องการ

หนังแท้ ทำมือ !
฿ 490

เคส AirPods หนังแท้ สวย หรู แต่ยังปกป้องกันกระแทกอย่างดี รองรับ AirPods รุ่น 1 , AirPods รุ่น 2 (ไม่รองรับรุ่นชาร์จไร้สาย)

จะคล้อง จะปกป้อง มาครบ !!
฿ 280

เคส AirPods รุ่น Portable Case ปกป้องเต็มรูปแบบ พร้อมจุกปิดช่องชาร์จไฟ เพื่อป้องกันฝุ่น รองรับ AirPods รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2 ไม่รองรับชาร์จไร้สาย

ซองหนัง PU เทห์ๆ
฿ 220

เคสหนัง PU เกรด Premium สำหรับ AirPods รุ่นที่ 1 และ AirPods รุ่นที่ 2 (ไม่รองรับชาร์จไร้สาย) หนังนุ่มมาก ผิวสัมผัสดุจหนังแท้ ตัวเคสสามารถ ลดแรงกระแทกเวลาตกได้ดี

แม่เหล็กในตัว
฿ 140

เคส AirPods รุ่น Magnetic Sleeve ที่มีแม่เหล็ก สำหรับยึดติด รองรับ AirPods รุ่น 1 และ AirPods รุ่น 2 (ไม่รองรับรุ่นชาร์จไร้สาย)

ถูกสุดแน่นอน !!
เพิ่มความมั่นใจ ++
฿ 220 ฿ 180

Silicone เพิ่มความกระชับให้ Airpods เวลาสวมใส่ ป้องกันการตกออกจากหู เพิ่มความมั่นใจ และเพิ่มความดุดันให้ AirPods เหมาะสำหรับท่านที่ต้องเดินทาง และทำกิจกรรมข้างนอกบ่อยๆ ไม่หล่น ไม่ตกสะดวกน้ำหนักเบา วัสดุเป็นยาง Silicone ยางดี ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

เพิ่มความมั่นใจ ++
฿ 140

สายคล้อง Airpods ป้องกันตก และเพิ่มความสะดวก ไม่ต้องค่อยเก็บ AirPods เข้าเคสบ่อยๆ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องเดินทาง และทำกิจกรรมข้างนอกบ่อยๆ ไม่หล่น ไม่ตก แค่คล้องกับคอ สะดวกน้ำหนักเบา วัสดุเป็นยาง Silicone ยางดี ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

เพิ่มสีสัน AirPods ++
฿ 180

สติกเกอร์สำหรับตกแต่ง AirPods มีหลากหลายสี หลากหลายลาย พร้อมคู่มือ การติดตั้ง

กันรอยทั้งตัว !!
฿ 220

เคสปกป้อง Airpods ผลิตด้วยวัสดุ Silicone อย่างดี ยืดหยุ่น พร้อมสามารถรองรับแรงกระแทกได้ และป้องกันรอยขีดข่วน ตัว AirPods ได้เป็นอย่างดี

สวย ติดเองง่าย
฿ 140

สติกเกอร์สำหรับตกแต่งหูฟัง AirPods มีหลากหลายสี หลากหลายลาย พร้อมคู่มือ การติดตั้ง